Tìm người thân đi lạc, bị bắt cóc

853

Chia sẻ thông về người thân đi lạc hay bị bắt cóc để mọi người cùng chia sẻ. Liên hệ gửi hình ảnh và thông tin nội dung món đồ bị mất qua email thanhhong@lov.vn và facebook fb.me/halenb.

Xem thêm thông tin mọi thứ bị thất lạc hay nhặt được: https://duhanh.com/tag/that-lac/

Nguyễn Văn Dũng - Nhà Bè

Tìm người thân tên Nguyễn văn Dũng.Sinh năm 1967. Quê quán Hải phòng. Vào Thành phố hồ chí minh làm công việc tự do. Ở với chị gái tại ấp 5 số 724/11/4 lê văn lương .phước kiển nhà bè.

Nguyễn Văn Dũng - Nhà Bè
Nguyễn Văn Dũng – Nhà Bè

Nguyễn văn Dũng đã bỏ đi hai tháng nay không có tin tức. Ai nhìn thấy hoặc biết ở đâu chỉ giúp gia đình chúng tôi. Tôi xin cảm ơn và hậu tạ .
Số điện thoại của gia đình tôi.: 0903000764

Trương Quốc Cường 1970 - Tân Phú

Tìm bác tên Trương Quốc Cường 1970, đi lạc quận Tân Phú

Ba mình rời khỏi nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu – Nguyễn Sơn, quận Tân Phú lúc 1h sáng ngày 12/10/2019 chưa thấy về. Bác tên Trương Quốc Cường sinh năm 1970, khi đi mặc quần đùi, áo thun trắng.

Trương Quốc Cường

Ai gặp xin vui lòng gọi 0903009022 hoặc 0982631671 (gặp bác Lương / bác Thảo). Xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!

Trần Đình Phú - Quỳ Châu – tỉnh Nghệ An

Tìm cậu Trần Đình Phú, là anh ruột của mẹ tôi Trần Thị Phong

[3 giây thôi, ấn CHIA SẺ để giúp bạn Nữ này có thêm một cơ hội tìm được người cậu, Gia đình bạn ấy thêm một cơ hội có thể đoàn tụ bên nhau]

TÌM NGƯỜI THÂN

“Trần Phú ngày xưa lẫy lừng, Trần Phú ngày nay gậy bầm lưng” – Đó là câu nói mà hồi nhỏ cậu Trần Đình Phú thường dùng nhất. Cậu là anh ruột của mẹ tôi Trần Thị Phong. Hi vọng nhờ câu nói này được gửi đi trên Facebook giúp gia đình tôi tìm được người cậu đã đi lạc của mình.

Nhà Mẹ tôi có 4 anh em: Trần Đình Hương (sinh khoảng năm 1958), Trần Đình Hải (khoảng 1960), Trần Thị Phong (khoảng 1962) và Trần Đình Phú (sinh khoảng năm 1962 – 1964) ở Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Năm 1968, khi ông bà ngoại tôi mất (ông Trần Đình Liệu, bà Nguyễn Thị Thanh), 4 người con được đưa đến nhà họ hàng ở, cậu Hương và cậu Hải ở nhà bác Hồng, mẹ tôi và cậu Phú ở nhà bác Trần Đình Điều. Điều kiện sống lúc đó rất khó khăn, tôi được nghe kể lại hồi đó mẹ và cậu thường phải chịu đói khổ, lúc đó cậu khoảng 6 tuổi còn nhỏ cậu đã phải làm việc và đi chăn bò, ở gần chỗ cậu chăn bò có một doanh trai quân đội đóng, cậu thường được họ cho cơm ăn. Khoảng năm 1971-1972, cậu đã bỏ nhà đi khoảng 2 tháng rồi trở về, sau đó cậu bỏ đi thêm một lần nữa nhưng đã không trở về cho đến nay. Vào khoảng thời gian đó hình như doanh trai bộ đội cũng dời đi, nên mọi người đoán là cậu đã theo đoàn bộ đội vào nam. Mọi người lúc đó có đi tìm cậu nhưng không hề có tin tức gì.

Tìm cậu Trần Đình Phú, là anh ruột của mẹ tôi Trần Thị Phong
Tìm cậu Trần Đình Phú, là anh ruột của mẹ tôi Trần Thị Phong

Đặc điểm nhận dạng: Cậu có một vết sẹo ở dưới cằm do lúc còn nhỏ trèo cây mít bị ngã. Dù không ai biết tin tức gì của cậu, nhưng cả đại gia đình luôn mong chờ một ngày sẽ gặp lại cậu, hi vọng một ngày cậu sẽ trở về. Do hoàn cảnh kinh tế mà mẹ tôi không có điều kiện tìm cậu, tới khi biết đến “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly”, mọi người làm hồ sơ gửi về chương trình này, tuy được xác nhận về việc nhận được hồ sơ nhưng vẫn chưa có gì khả quan cả. Tôi thấy Facebook được dùng khá rộng rãi nên muốn thử một lần…

Mới đây cậu tôi có nghe 1 người nói rằng: năm 1983 ông là bộ đội ở vùng Quỳ Châu – tỉnh Nghệ An , trong lúc đi xin nước uống thì thấy cậu đang chăn bò. Hỏi thăm được biết cậu bị bắt nhốt trong một cái chuồng để nhử cọp, một người dân tộc Thái đã cứu cậu trong tình trạng đói xỉu và mang về nuôi. Được biết người gia đình người này chỉ có 3 cô con gái. Không có tin tức gì thêm.

“Sau này anh em con có điều kiện thì nhớ tìm chú Phú” đó là điều tôi nhớ khi cậu Hương nhắc nhở anh em chúng tôi. Mong mọi người chia sẻ hoặc ai có thông tin gì làm ơn liên hệ giúp. Anh em lúc còn nhỏ lạc nhau, mấy chục năm trôi qua rồi nhưng ai cũng luôn mong muốn có ngày bốn anh em Mẹ tôi sẽ được nhìn thấy nụ cười của nhau.

Đây là hình ảnh của cậu Hương và mẹ tôi lúc còn trẻ… mong chờ một ngày cậu Phú sẽ nhận ra và trở về!

– Mọi thông tin liên lạc vui lòng nhắn tin qua FB Lona Nguyen or mail: mailoannguyen234@gmail.com

Nguồn hiepsi.top

Đã tìm được

Em học sinh Hàn Quốc – Lớp 12 – Quận 7

Mọi người giúp giùm để mẹ em được tìm thấy em nhé! Em hơi chậm hơn các bạn bình thường. Nhà em ở cc Sky garden, quận 7 nhưng sau khi tan trường từ ngày 23 đến nay là mấy ngày rồi em chưa về nhà. Ai gặp em ở đâu thì xin giữ lại hoặc liên lạc giùm số dt trong hình hoặc gọi trực tiếp cho mình cũng được. 0913173708

Chia sẻ tin đăng trên MXH

Chia sẻ